วันที่ 25 กรกฎาคม 2569 เวลา 13.00 น. นายแสวง บุญมี เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง พร้อมด้วย ว่าที่ ร.ต. ภาสกร สิริภคยาพร รองเลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง และคณะ ลงพื้นที่จังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อตรวจเยี่ยมและติดตามความพร้อมในการจัดการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดร้อยเอ็ด ซึ่งจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2569 โดยตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมของหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง การแจกจ่ายวัสดุอุปกรณ์ในการเลือกตั้ง และการจัดเตรียมสถานที่เลือกตั้ง
ในการนี้ เลขาธิการคณะกรรมการการเลือกตั้ง และคณะ ได้สังเกตการณ์การรับมอบวัสดุอุปกรณ์ในการเลือกตั้ง พร้อมรับฟังการบรรยายสรุปการเตรียมความพร้อมในการจัดการเลือกตั้ง ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดร้อยเอ็ด โดยมี นายนันทวิทย์ นาคแสง ประธานกรรมการการเลือกตั้งประจำองค์การบริหารส่วนจังหวัดร้อยเอ็ด (รองผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด) และนางพรรณวิภา สังฆทิพย์ ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำจังหวัดร้อยเอ็ด ให้การต้อนรับ พร้อมรายงานผลการเตรียมความพร้อมของการจัดการเลือกตั้งในพื้นที่
การลงพื้นที่ครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อติดตามความพร้อมในทุกด้านของการจัดการเลือกตั้ง ทั้งด้านบุคลากร วัสดุอุปกรณ์ สถานที่เลือกตั้ง และการอำนวยความสะดวกแก่ผู้มีสิทธิเลือกตั้ง เพื่อให้การเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดร้อยเอ็ดเป็นไปด้วยความเรียบร้อย สุจริต โปร่งใส เป็นกลาง และเที่ยงธรรม
ทั้งนี้ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ขอเชิญชวนประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดร้อยเอ็ด ในวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2569 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ หน่วยเลือกตั้งที่มีรายชื่อ
สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการเลือกตั้งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง www.ect.go.th สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดร้อยเอ็ด โทรศัพท์ 0 4351 6494 หรือบริการสายด่วน 1444
รายการ
ข่าวประชาสัมพันธ์
2,554
เลขาธิการ กกต. ลงพื้นที่ติดตามความพร้อมการเลือกตั้งนายก อบจ.ร้อยเอ็ด
การส่งมอบวัสดุอุปกรณ์การเลือกตั้งนายก อบจ.ร้อยเอ็ด
การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดอุดรธานี เขตเลือกตั้งที่ 3 แทนตำแหน่งที่ว่าง ในวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม 2569
คำค้นหายอดนิยม
ระบบได้รับข้อมูลการแจ้งไฟล์เสียเรียบร้อยแล้ว
กรุณาลองใหม่อีกครั้ง